Hướng dẫn các sử dụng các đồ dụng, thiết bị an toàn khi làm bếp
Trong quá trình đun nấu chúng ta cần tuân thủ các nguyên tắc sau để công việc nấu bếp trở nên an toàn và hiệu quả:- Hết sức cẩn trọng với thiết bị đun nấu là bếp gas, chú ý khóa an toàn mỗi lần thay bình gas hoặc phải luôn khóa bếp gas mỗi khi nấu nướng xong.
- Cần mang găng tay khi xử lý các loại đồ ăn tươi sống để tránh da tay tiếp xúc với các đồ sống vừa gây mất vệ sinh đồng thời ảnh hưởng tới làn da của bạn
- Với các loại bếp điện từ hay bếp hồng ngoại thì cần phải có đường dây được bố trí gọn gàng an toàn
- Các thức ăn thừa thì phải xem xét xem lại nào còn sử dụng được không thì phải bỏ đi để tránh tình trạng bị ngộ độc thức ăn
- Nếu bạn làm rơi đồ vật gì trong bếp, thu dọn ngay lập tức trước khi thực hiện công việc khác.
- Nếu bạn không biết cách sử dụng một vật dụng nào đó, hãy dành ra vài phút để đọc các hướng dẫn sử dụng - hỏi người có kinh nghiệm hơn hoặc hỏi ngay trực tiếp nhà sản xuất nếu bạn còn bất cứ điều gì chưa thông hiểu.
- Tuyệt đối không được vừa làm bếp vừa nghe điện thoại. Sóng điện thoại có thể gây cháy nổ vô cùng nguy hiểm
- Lưu ý khi dùng lò vi sóng: Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ các vật chứa thức ăn nào có chứa nhôm, hoặc kim loại khác vào bên trong lò vi sóng. Đồ nhựa cũng gây ra rất nhiều tai họa nếu đưa vào bên trong lò vi sóng
Cẩn phải đọc hướng dẫn sử dụng lò vi sóng trước khi sử dụng nó.
Phụ kiện tủ bếp,
Phụ kiện inox tủ bếp,Phụ kiện tủ bếp NewEra Đức | phukientubepinox.biz |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét